โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานเด่นของสถาบันฯ (ผลิตภัณฑ์เซรามิกเพื่อการศึกษา) ในงานสืบสานสัมพันธ์สู่มวลชน มทร.ล้านนา  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3105 คน

วันที่ 18 มกราคม พ.ศ 2567 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานเด่นของสถาบันฯ (ผลิตภัณฑ์เซรามิกเพื่อการศึกษา) ร่วมสร้างสรรค์กับ ผศ.ธานี  อดิศัยพัฒนะกุล อาจารย์หลักสูตรเซรามิก คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และทีมงาน  เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การดำเนินงาน ผลงานเด่น และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัย ภายใต้แนวคิด เทคโนโลยี  และยกระดับผู้ประกอบการ  ในงานสืบสานสัมพันธ์สู่มวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่

ข้อมูล ฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน สถช.
ภาพ รัตนาภรณ์ สารภี