โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น (Upskill Reskill) พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 17 กุมภาพันธ์ 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น (Upskill Reskill) พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมเชิญชวนบัณฑิต ผู้ปกครอง และญาติ ร่วมเยี่ยมชมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากงานวิจัยและงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย พร้อมร่วมกิจกรรม Work Shop ตำหลวงพระบางใส่น้ำปูผง และหมี่ยำใส่ถั่วเน่าผง (วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567), การปรุงรสอาหารจากผลิตภัณฑ์ปรุงนา (น้ำปูผง ถั่วเน่าผง) (วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567) รวมถึงนำเสนอหลักสูตรระยะสั้น และลงทะเบียนรับการ์ด LINE OA Digital Card RMUTL ระหว่างวันที่ 16, 18 และ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ โรงอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่

ข้อมูล/ภาพ หนึ่งฤทัย แสงใส