มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น (Upskill Reskill) พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมเชิญชวนบัณฑิต ผู้ปกครอง และญาติ ร่วมเยี่ยมชมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากงานวิจัยและงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย พร้อมร่วมกิจกรรม Work Shop ตำหลวงพระบางใส่น้ำปูผง และหมี่ยำใส่ถั่วเน่าผง (วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567), การปรุงรสอาหารจากผลิตภัณฑ์ปรุงนา (น้ำปูผง ถั่วเน่าผง) (วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 256... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา