โลโก้เว็บไซต์ 2024-02-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2024-02-17

มทร.ล้านนา ขอเชิญชวนร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น (Upskill Reskill) พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565
เสาร์ 17 กุมภาพันธ์ 2567 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบริการ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดนิทรรศการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยและหลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้น (Upskill Reskill) พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมเชิญชวนบัณฑิต ผู้ปกครอง และญาติ ร่วมเยี่ยมชมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ต่อยอดจากงานวิจัยและงานบริการวิชาการของมหาวิทยาลัย พร้อมร่วมกิจกรรม Work Shop ตำหลวงพระบางใส่น้ำปูผง และหมี่ยำใส่ถั่วเน่าผง (วันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567), การปรุงรสอาหารจากผลิตภัณฑ์ปรุงนา (น้ำปูผง ถั่วเน่าผง) (วันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 256... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1