โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมประชุมสัมมนาเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับหน่วยงานสนับสนุน | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันที่ 19-20 มีนาคม พ.ศ. 2576 นายวิษณุลักษณ์ คำยอง นางสาวเสงี่ยม คืนดี และ ว่าที่ร้อยตรี เกรียงไกร ศรีประเสริฐ บุคลากรสังกัดสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ได้รับการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมเข้าร่วมโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา : ประชุมสัมมนาเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษาระดับหน่วยงานสนับสนุน (หน่วยงานกลางของมหาวิทยาลัย) ณ โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ เพื่อรับความรู้ เสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) มุ่งให้เกิดการพัฒนาคุณภาพตามมาตรฐานการอุดมศึกษาและตามพันธกิจหลักและยุทธศาสตร์ของสถาบันที่สอดคล้องกับการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาตลอดจนเพื่อเตรียมความพร้อมของสถาบันอุดมศึกษาเพื่อรับการประเมินคุณภาพภายนอก และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์แนวทางในการพัฒนาคุณภาพองค์กรจากบุคลากรที่มีประสบการณ์และสร้างเครือข่ายการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในการดำเนินการระหว่างหน่วยงานเพื่อนำมาปรับปรุงกระบวนการตรวจประเมินให้เป็นระบบและเป็นแนวปฏิบัติที่ดี

ข้อมูล/ภาพ วิษณุลักษณ์ คำยอง
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี