โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมสืบสานวัฒนธรรมล้านนา เข้าร่วมโครงการ “สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 899 คน

วันที่ 19 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรจักร์ เมืองใจ ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัด เข้าร่วมโครงการสืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 เข้าร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำมหาวิทยาลัย พระพุทธศรีศากยะมุณี ครูบาเจ้าศรีวิชัย พระภูมิเทพนครราชในช่วงเช้า ณ บริเวณลานพ่อปู่ ศาลาราชมงคล และบริเวณโรงอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยพิธีรดน้ำ ดำหัวอาจารย์อาวุโส นายกสภามหาวิทยาลัยฯ ในช่วงบ่าย ณ บริเวณอาคารเรียนรวมชั้น 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ภาพ กองประชาสัมพันธ์ มทรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา.ล้านนา , รัตนาภรณ์ สารภี