โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมพิธีถวายน้ำสรงพระพุทธมหามุนีศรีราชมงคล (พระเจ้าทันใจ) เสริมสิริมงคลเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4596 คน

วันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2567 อาจารย์ศรีธร อุปคำ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ฝ่ายยุทธศาสตร์การนำไปใช้ประโยชน์ อาจารย์ณรงค์ นันทกุศล ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน  พร้อมด้วย  บุคลากร และเจ้าหน้าที่ในสังกัด เข้าร่วมพิธีถวายน้ำสรงพระพุทธมหามุนีศรีราชมงคล (พระเจ้าทันใจ) เสริมสิริมงคลเนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2567 จัดโดย  วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อความเป็นสิริมงคล และสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาในสังกัด ร่วมสืบสานประเพณีศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของท้องถิ่น ณ ลานหน้าอาคาร S1 วิทยาลัยเทคโนโนลยีและสหวิทยาการ มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด ต.ป่าป้อง อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ภาพ/เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี