โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมนําเสนอผลงานวารสารวิชาการรับใช้สังคมในงาน Appropriate Technology Matching Day 2024 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤษภาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 369 คน

วันที่ 23 - 24 พฤษภาคม พ.ศ.2567 อาจารย์ณรงค์ นันทกุศล ตําแหน่ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมจัดบูธนิทรรศการนําเสนอผลงานวารสารวิชาการรับใช้สังคม ในงาน Appropriate Technology Matching Day 2024 “เทคโนโลยีพร้อมใช้เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน ประจําปี ๒๕๖๗ โซนภาค กลาง” เพื่อการประยุกต์ใช้และขยายผลเทคโนโลยีที่เหมาะสม/นวัตกรรมพร้อมใช้จากผลงานของเครือข่าย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานรากและ แก้หนี้ครัวเรือน ประจําปี 2567 โซนภาคกลาง ณ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

ข้อมูล กลุ่มงานยุทธศาตร์การนำไปใช้ประโยชน์ สถช.
ภาพ ณรงค์ นันทกุศล