โลโก้เว็บไซต์ สถช. ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 4039 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (มทร.ล้านนา) นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน พร้อมด้วยบุคลากรในสังกัด เป็นตัวแทนสถาบันฯ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ข่วงวัฒนธรรมเวียงเจ็ดลิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยมีการจัดพิธีสำคัญ ดังนี้

• พิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคล
  • พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
  • ร่วมลงนามถวายพระพรในสมุดลงนาม

การเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเฉลิมพระเกียรติแล้ว ยังเป็นการร่วมแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งทางสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ได้ให้ความสำคัญและเข้าร่วมด้วยความยินดียิ่ง

ข้อมูล งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, กลุ่มงานบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน สถช.
ภาพ งานประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา, สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ, กลุ่มงานบริหารและการขับเคลื่อนงานสนับสนุน สถช.
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี