โลโก้เว็บไซต์ ร่วมกิจกรรม Bye Nior SAP  ABCM  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

ร่วมกิจกรรม Bye Nior SAP ABCM

วันที่ 13 มีนาคม 2560 โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม Bye Nior SAP  ABCM Startups Thailand 4.0  มีวัตถุประสงค์ เพื่อแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ในชั้นปีสุดท้ายรวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง และทางสถาบันถ่ายทอดเทคนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้ร่วมกิจกรรมนี้ โดยการถ่ายทอดสัญญาณโทรทัศน์ ผ่านทางจอโปรเจคเตอร์ และเผยแพร่ทางโทรทัศน์ วงจรปิดพร้อมทั้งบันทึกภาพนิ่งกิจกรรมทั้งหมด

ภาพ/ข่าว : นายจักรินทร์ ชื่นสมบัติ

คำค้น : Bye Nior SAP ABCM