โลโก้เว็บไซต์ ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2561  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 3023 คน

วันที่ 8 ธันวาคม 2560 นายภฤศพงศ์ เพชรบุล รองอธิการบดี และผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนเป็นประธานในการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากทุกคณะ ทุกพื้นที่ ผ่านระบบ VDO Conference ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา