โลโก้เว็บไซต์ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT Operation) | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 3690 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT Operation) ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560  ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาศักยภาพสมาชิกเครือข่ายศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองจังหวัดและอำเภอ ด้านเทคโนโลยี สารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการเสริมสร้างสำนึกพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยจังหวัดลำพูน ของศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพสมาชิกศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้าระดับจังหวัดและระดับอำเภอ ให้มีความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ สามารถสื่อสารและสืบค้นข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต สามารถประขุมทางไกลผ่าน Application on mobile ได้

ข่าว: รัตนาภรณ์ สารภี
ภาพ: จักรินทร์ ชื่นสมบัติ, นริศ กำแพงแก้ว, พิษณุ พรมพราย, ทิน อ่อนนวล