โลโก้เว็บไซต์ 2017-11-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-11-30

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT Operation)
พฤหัสบดี 30 พฤศจิกายน 2560 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองสถาบันพระปกเกล้า จังหวัดลำพูน จัดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเบื้องต้นเพื่อการดำเนินงาน (Basic ICT Operation) ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560  ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนาศักยภาพสมาชิกเครือข่ายศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมืองจังหวัดและอำเภอ ด้านเทคโนโลยี สารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการเสริมสร้างส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1