โลโก้เว็บไซต์ เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร ร่วมผลิตสื่อองค์ความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มีนาคม 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 5915 คน

ประชาสัมพันธ์ เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมผลิตสื่อองค์ความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ท่านสามารถส่งองค์ความรู้ และติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานองค์ความรู้ชุมชน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา Tel. 088 769 4945