โลโก้เว็บไซต์  ประกาศรับข้อเสนอโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส จำนวนผู้เข้าชม 1917 คน

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประกาศรับข้อเสนอโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562 ส่งภายในวันที่ 29 มิถุนายน 2561 รายละเอียดดังเอกสารแนบ

1. หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเขียนข้อเสนอโครงการ “โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562”

2. แบบฟอร์มการเขียนข้อเสนอโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2562