โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2016-10-17

ประชุมผู้บริหารและบุคลากร
จันทร์ 17 ตุลาคม 2559 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดร.ภาสวรรธน์   วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุม โดยมีผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน คณะผู้บริหารและบุคลากรในสังกัดเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมคลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (ดอยสะเก็ด) หัวข้อในการประชุมได้แก่ ๑. ผลการดำเนินงานปีงบประมาณ ๒๕๕๙ และแนวทางโค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1