โลโก้เว็บไซต์ 2016-10-25 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2016-10-25

อังคาร 25 ตุลาคม 2559 / ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 25 ตุลาคม 2559 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดประชุมสัมมนาเตรียมความพร้อมก่อนการลงพื้นที่ดำเนินโครงการ “การเรียนรู้ในชุมชนเพื่อเพิ่มศักยภาพบุคลากรของ มทร.ล้านนา” วันที่ 25 - 26 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมคลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด ได้รับเกียรติจาก ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล  รองอธิการบดีด้านบริหาร รองอธิการด้านกิจการนักศึกษา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน โดยมีดร.ภาสวรรธน์   วัชรดำรงศักด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1