โลโก้เว็บไซต์ 2017-01-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-01-20

มทร.รัตนโกสินทร์ ศึกษาดูงานต้นแบบ งานบริการวิชาการ และการจัดการความรู้ของ มทร.ล้านนา ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
ศุกร์ 20 มกราคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นำโดย ดร.ธัญนันท์ วรเศรษฐพงษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เพื่อเยี่ยมชมการปฏิบัติงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านบริการวิชาการ และด้านการจัดการความรู้ เพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงระบบประกันคุณภาพการศึกษาให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องคลังความรู้ชุมชน สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทค... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1