โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-03 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-02-03

มอบของขวัญสวัสดีปีใหมแก่ตัวแทนสมาชิกเครือข่ายการจัดการความรู้จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
ศุกร์ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบของขวัญสวัสดีปีใหมแก่ตัวแทนสมาชิกเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ที่เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษา และสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 10 "การจัดการความรู้สู่องค์แห่งการเรียนรู้" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1