โลโก้เว็บไซต์ 2017-02-27 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-02-27

มทร.ล้านนา ลงพื้นที่ประชาคมภายใต้โครงการวิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ กรณีศึกษา เชียงราย ลำปาง และเชียงใหม่
จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2560 / ข่าวกิจกรรม

ดร.ภาสวรรธน์ วัชรดำรงค์ศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตลอดจนคณะผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงพื้นที่ประชาคม ระดมสมอง ปัญหาในด้านต่างๆ ผ่านกิจกรรมประชุมวิเคราะห์โจทย์ประเด็นปัญหาและความต้องการของประชาชนอย่างมีส่วนร่วม ภายใต้โครงการวิจัยนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาพื้นที่เขตภาคเหนือ กรณีศึกษา เชียงราย ลำปาง และเชียงใหม่ โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ สำนักง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1