โลโก้เว็บไซต์ 2017-05-04 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-05-04

กิจกรรมสรงน้ำพระพุทธรูป พิธีทำบุญไหว้เจ้าที่ พิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารและบุคลากรอาวุโสของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและสถาบันวิจัยและพัฒนา เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2560
พฤหัสบดี 4 พฤษภาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย อาจารย์กัญญณัฐ ศิริธัญญา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเป็นประธานนำคณะผู้บริหาร และบุคลากรทั้งสองสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและสถาบันวิจัยและพัฒนา ประกอบพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป พิธีทำบุญไหว้เจ้าที่ รวมถึงพิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารและบุคลากรอาวุโสของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนและสถาบันวิจัยและพัฒนา เนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2560 เป็น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1