โลโก้เว็บไซต์ 2017-07-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-07-20

ลงพื้นที่ติดตามผล และฝึกอบรมให้ความรู้ โครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานไทย ปี 2560 ด้วย STEM (Workforce)
พฤหัสบดี 20 กรกฎาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

อาจารย์ภฤศพงศ์ เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากร ลงพื้นที่ติดตามผล และฝึกอบรมให้ความรู้พนักงานของบริษัท ส.ล.โฮลเซลล์ จำกัด บริษัท บางมะฝ่อผ้าไทย จำกัด และบริษัท ดับบลิว เอ็มไอ ไวร์เมข จำกัดในโครงการเพิ่มผลิตภาพแรงงานไทย ปี 2560 เพื่อพัฒนาความรู้ ทักษะความสามารถของพนักงานด้วย STEM (Workforce) โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 8 นครสวรรค์ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ในระหว่างวันที่ 19-20 กรกฎาคม 2560 ณ จังหวัดนครสวรรค์ข่าว: ว่าที่ร้อยตรี รั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1