โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-09 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2017-10-09

สถช. ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีหมู่บ้านปูแป้ ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
จันทร์ 9 ตุลาคม 2560 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชนร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตของหมู่บ้าน ชุมชน แบบมีส่วนร่วม กรณีหมู่บ้านปูแป้ ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ซึ่งดำเนินโครงการโดย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก (ดร.ยุธนา ศรีอุดม หัวหน้าโครงการ) ในหัวข้อ การจัดการเชิงกลยุทธ์การท่องเที่ยวชุมชนบ้านปูแป้ การศึกษาเส้นทางท่องเที่ยวปรับปรุงและพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนบ้านปูแป้ การขยายสายผลิตภัณฑ์ผ้าทอพื้นเมืองชนเผ่าปกาเกอะญอ และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลเบื้องต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1