โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-12 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-06-12

อังคาร 12 มิถุนายน 2561 / ข่าวอบรม/เสวนา

วันอังคารที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ ดร. ภาสวรรธน์ วัชรดำรงศักดิ์ รองอธิการบดีด้านวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นประธานในการประชุม  รายงานความก้าวหน้าการดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ผ่านระบบ VDO Conference ณ ห้องประชุมสำนักวิทยบริการ ชั้น ๔ อาคารห้องสมุด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ โดยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นหน่วยงานขับเคลื่อนโครงการ ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนจากธนาคารออมสิน ให้ดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น จำนวน ๘ โครงการ ดังนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1