โลโก้เว็บไซต์ 2018-07-16 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2018-07-16

สถาบันฯ(สถช.) เข้าร่วมฟังนโยบายการบริหารของมหาวิทยาลัย
จันทร์ 16 กรกฎาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากร สถช.เข้าร่วมฟังนโยบายการบริหารของมหาวิทยาลัย วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 9.30 น. ณ ห้องประชุม 3 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   บุคลากร สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน (สถช.) เข้าร่วมฟังนโยบายการบริหารของมหาวิทยาลัยจาก รองศาสตราจารย์อานนท์ เที่ยงตรง ประธานกรรมการคณะบุคคลปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และผู้บริหารมหาวิทยาลัย กรณีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา เหตุและความจำเป็นที่ต้องใช้กฎหมายพิเศษ ม.44 จัดระเบียบ แก้ไขปัญหา แนวทางการบริหาร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1