โลโก้เว็บไซต์ 2019-01-18 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-01-18

สถช. ร่วมกิจกรรมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 14 ปี
ศุกร์ 18 มกราคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

ผู้บริหารและบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 15 รูป เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครบรอบ 14 ปี ตามโครงการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามและสร้างจิตสำนึกที่ดีชของบุคลากรให้ตระหนักถึงความสำคัญของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันที่ 18 มกราคม 2562 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1