โลโก้เว็บไซต์ 2019-02-06 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-02-06

สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เข้าศึกษาดูงานต้นแบบปฏิบัติด้านบริการวิชาการ ของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน
พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 อาจารย์ภฤศพงศ์  เพชรบุล ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน และคณะบุคลากร ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและบุคลากร จากสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี นำโดยอาจารย์สุทธินันท์  โสตวิถี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ ในการเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านบริการวิชาการ เพื่อนำความรู้และประสบการณ์นำไปประยุกต์ใช้ในหน่วยงาน ร่วมกับคณะบุคลากรของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ข่าว รัชตพงษ์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1