โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-01 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-03-01

สถช.ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดบทความแนวปฏิบัติที่ดี การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม กลุ่มอาจารย์บุคลากรสายสนับสนุน ภาคโปสเตอร์
ศุกร์ 1 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ผศ.นทีชัย ผัสดี รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ ครั้งที่ 12 ในหัวข้อ การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 25 - 28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี โดยได้ร่วมจัดนิทรรศการการนำเสนอผลงาน ส่งบทความแนวปฏิบัติที่ดีกลุ่มอาจารย์บุคลากรสายสนับสนุน ภาคโปสเตอร์ แ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1