โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-15 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-03-15

ขอเชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ภายใต้โครงการผลักดันผลงานทางวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562
ศุกร์ 15 มีนาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

ด้วยสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดทำโครงการผลักดันการนำผลงานวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ ประจำปี 2562 ขึ้น เพื่อมุ่งหวังให้บุคลากร และนักศึกษา ดำเนินกิจกรรมด้านบริการวิชาการโดยการนำองค์ความรู้จากผลงานวิชาการไปใช้ประโยชน์ ในการเพิ่มศักยภาพในการดำรงชีพ ยกระดับคุณภาพชีวิต แก้ไขปัญหา หรือพัฒนาให้กับชุมชน สถานประกอบการ และงานสนองโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในพื้นที่กลุ่มเป้าหมายหรือ  กลุ่มผู้ใช้ประโยชน์ในพื้นที่จัดการศึกษาทั้ง 6 จังหว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1