โลโก้เว็บไซต์ 2019-04-03 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-04-03

สถช.ต้อนรับคณะสามเณรโครงการลูกแก้วอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 5/2562 วัดถ้ำแกลบ และผู้ติดตาม เยี่ยมชมและศึกษาดูงาน
พุธ 3 เมษายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

คณะบุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การต้อนรับ พระอาจารย์อุดม ท่านเจ้าอาวาส ตลอดจนคณะสามเณรโครงการลูกแก้วอนุรักษ์ถิ่นไทย รุ่นที่ 5/2562 วัดป่าถ้ำแกลบ และผู้ติดตาม เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน ในวันที่ 2 เมษายน 2562 ผ่านจัดกิจกรรมวิชาการส่งเสริมการเรียนรู้สร้างประสบการณ์แก่คณะสามเณร ณ บริเวณศาลาธรรม และคลังความรู้ชุมชน สถาบันถ่ายทอดเทคโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคคล้านนา  ประกอบด้วยกิจกรรมการปั้นดินเผา เซรามิค "การทำกระถางลายก้อนหิน" กิจกรรมสร้างจิตส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1