โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-10 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-05-10

ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ ปีงบประมาณ 2563
ศุกร์ 10 พฤษภาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนอาจารย์หรือบุคคลากรสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ส่งข้อเสนอโครงการบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2563 ขั้นตอนการเสนอโครงการ แจ้งความประสงค์ที่จะดำเนินงานโครงการ โดยส่งชื่อโครงการและงบประมาณ มายังผู้ประสานงาน ภายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 การเขียนโครงการเป็นไป (ตามแบบฟอร์มที่มหาวิทยาลัยฯกำหนด):  เขียนให้กระชับชัดเจน และเข้าใจกระบวนการดำเนินโครงการ ส่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1