โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-25 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-06-25

ประกาศรับสมัครบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ
อังคาร 25 มิถุนายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา ข่าวทุน/วิจัย

กองบรรณาธิการ “วารสารวิชาการรับใช้สังคมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” เปิดรับสมัครบุคลากร มทร.ล้านนา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ "การส่งเสริมพัฒนาทักษะการเขียนบทความวิชาการรับใช้สังคม" ประจำปีการศึกษา 2562  ในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฏาคม 2562 ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มทร.ล้านนา ดอยสะเก็ด โดยผู้เข้ารับการประชุมฯ จะได้รับฟังการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1