โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-21 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-11-21

สถช.ร่วมกับ วทส.จัดนิทรรศการนำเสนอนวัตกรรมของมหาวิทยาลัย ในการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคเหนือ
พฤหัสบดี 21 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลนีสู่ชุมชน ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ เป็นตัวแทนมหาวิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอนวัตกรรมของมหาวิทยาลัยในการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มภาคเหนือ โดยได้คัดเลือกผลงานของ รศ.ดร.พานิช อินต๊ะ และ อาจารย์วิสูตร อาสนวิจิตร เรื่อง "นวัตกรรมเครื่องวัดและควบคุมฝุ่นละอองในอากาศ"  ในการจัดแสดง ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ท้ั้งนี้ในการแสดงผลงาน ได้รับเกียรติจาก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1