โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-28 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-11-28

มทร.ล้านนา ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ วิจัยและถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อใช้ประโยชน์ในการปฏิรูปการศึกษาของท้องถิ่น
พฤหัสบดี 28 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ดร.สุรพล ใจวงศ์ษา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และบุคลากรของสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ กับ เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษาและสถานศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ ที่จัดการศึกษาในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน และกลุ่มเซ็นทรัล ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการนี้มี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1