โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-29 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-11-29

มทร.ล้านนา ร่วมการประชุมวิชาการและนิทรรศการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ครั้งที่ 10
ศุกร์ 29 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี รศ.สมชาติ หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการและนิทรรศการ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.) ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1