โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2019-12-30

สถช.ร่วมกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาถนนต้นยางนา (เชียงใหม่-ลำพูน) เนื่องในวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช
จันทร์ 30 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาถนนต้นยางนา (เชียงใหม่-ลำพูน) เนื่องในวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งจัดโดยศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ โรงเรียนวัดกองทราย ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ข่าว รัตนาภรณ์ สารภี ภาพ รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1