โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-14 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-02-14

สถช.ร่วมประชุมหารือการการพัฒนาและยกระดับ และเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา ภายใต้โครงการ CTAP
ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาฝ่ายดูแลด้านการบริการวิชาการ และการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อพัฒนาและยกระดับชุมชน เข้าร่วมประชุมหารือการการพัฒนาและยกระดับ ภายใต้โครงการสนับสนุนวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อชุมชน "Community based Technology and innovation Assistance Project" (CTAP) ดำเนินการโดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และร่วมกิจกรรมสั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1