โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมประชุมหารือการการพัฒนาและยกระดับ และเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนา ภายใต้โครงการ CTAP | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1085 คน

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 นางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส บุคลากรสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน เป็นตัวแทนมหวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาฝ่ายดูแลด้านการบริการวิชาการ และการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อพัฒนาและยกระดับชุมชน เข้าร่วมประชุมหารือการการพัฒนาและยกระดับ ภายใต้โครงการสนับสนุนวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมเพื่อชุมชน "Community based Technology and innovation Assistance Project" (CTAP) ดำเนินการโดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และร่วมกิจกรรมสัมมนา "การเปิดตัวโครงการ CTAP ชุมชน" ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี