โลโก้เว็บไซต์ สถช.ร่วมกิจกรรมพัฒนากำลังคนและเสริมสร้างศักยภาพการขับเคลื่อนพัฒนาอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือและมหาวิทยาลัยในภาคเหนือ ครั้งที่ 2  | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กุมภาพันธ์ 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 989 คน

วันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 อ.วิสุทธิ์ บัวเจริญ รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยนางสาวหนึ่งฤทัย แสงใส บุคลากรสถาบันฯ เป็นตัวแทนมหวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนากำลังคนและเสริมสร้างศักยภาพการขับเคลื่อนพัฒนาอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือและมหาวิทยาลัยในภาคเหนือ ครั้งที่ 2 ณ โรงแรมฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ โดยมีรอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นแม่ข่ายดำเนินงานอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ

ภาพ fb-อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่: STeP, หนึ่งฤทัย แสงใส
เรียบเรียง รัตนาภรณ์ สารภี