โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-09 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-04-09

สถช.ขอเชิญชวนส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ภายใต้โครงการผลักดันการนำผลงานทางวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่โครงการหลวง ประจำปี ๒๕๖๓
พฤหัสบดี 9 เมษายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

ส่วนสนับสนุนการดำเนินงานมูลนิธิโครงการหลวง สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ภายใต้โครงการผลักดันการนำผลงานทางวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่โครงการหลวง ประจำปี ๒๕๖๓   สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดทำโครงการผลักดันการนำผลงานทางวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่สถานี/ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1