โลโก้เว็บไซต์ 2020-04-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-04-30

ผอ.สถช. ร่วมประชุมหารือในนามโครงการจิตอาสาฯ ช่วยเหลือประชาชนบ้านห้วยเฮี้ยน ตำบลเวียง อำเภอฝาง เชียงใหม่
พฤหัสบดี 30 เมษายน 2563 / ข่าวบริการ ข่าวกิจกรรม

ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี ผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยนายพิษณุ พรมพราย และนายจักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ บุคลากรของสถาบันฯ (สถช.) เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อแก้ไขปัญหาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบบของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านห้วยเฮี้ยน ตำบลเวียง อำเภอฝาง เชียงใหม่ โดยมี พล.ต.วีรยุทธ กวยะปาณิก เลขนุการ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานภาค 3 เป็นประธานดำเนินการจัดประชุมหารือเพื่อประสานความร่วมมือ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมีแผนเดินทางมามอบ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1