โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-20 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-06-20

ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรมจิตอาสาเข้าร่วมโครงการผลิตอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์
เสาร์ 20 มิถุนายน 2563 / ข่าวอบรม/เสวนา

สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาเข้าร่วมโครงการผลิตอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ (เครื่องกดแอลกอฮอล์เจลแบบใช้เท้าเหยียบ, หน้ากากใส ป้องกันละอองเชื้อโรค (Face Shield), หน้ากากอนามัย Nano Technology, การผลิตอ่างล้างมือแบบใช้เท้าเหยียบเปิดปิดน้ำ)    กิจกรรมจิตอาสา แบ่งออกเป็น 4 กิจกรรม ได้แก่ การผลิตเครื่องกดแอลกอฮอล์เจลแบบใช้เท้าเหยียบ โดย ผศ.เกรียงไกร ธารพรศรี เป็นวิทยากร วัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1