โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-30 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-06-30

ธ.ออมสิน ภาค 8 เยี่ยมศูนย์ประสานงานดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น มทร.ล้านนา พร้อมส่งมอบ หนังสือ ชุมชนมีดี ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2562 ไว้ให้เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้สนใจได้ศึกษาหาความรู้
อังคาร 30 มิถุนายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 ผู้แทนจาก สำนักงานธนาคารออมสินภาค 8 เข้าเยี่ยมศูนย์ประสานงานดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและธนาคารออมสิน ณ สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมส่งมอบ หนังสือ "ชุมชนมีดี ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2562" ไว้ให้เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้สนใจได้ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานของคณาจารย์ นักศึกษา ที่ได้นำองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่เหมาะสมไปถ่ายทอดสู่ชุมชนให้เกิดประโยชน์อย่างแท้จร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1