โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-04 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-07-04

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ องค์ความรู้ โครงการสนองงานศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ มทร.ล้านนา
เสาร์ 4 กรกฎาคม 2563 / คลังความรู้

eBook สื่อองค์ความรู้จากการดำเนินกิจกรรมของศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการศึกษาในส่วนงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตอบสนองความต้องการของเกษตรกรด้านพันธุ์พืช จากการศึกษาพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับพันธุ์พืชแต่ละพื้นที่ มุ่งเน้นกิจกรรมด้านการรวบรวม และคัดเลือกพันธุ์ ผลิตพันธุ์ลูกผสม ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1