โลโก้เว็บไซต์ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ องค์ความรู้ โครงการสนองงานศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริ มทร.ล้านนา | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 4 กรกฎาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1244 คน

eBook สื่อองค์ความรู้จากการดำเนินกิจกรรมของศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธ์เพ็ญศิริร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันการศึกษาในส่วนงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตอบสนองความต้องการของเกษตรกรด้านพันธุ์พืช จากการศึกษาพัฒนาเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับพันธุ์พืชแต่ละพื้นที่ มุ่งเน้นกิจกรรมด้านการรวบรวม และคัดเลือกพันธุ์ ผลิตพันธุ์ลูกผสม