โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-24 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-08-24

มทร.ล้านนา จัดการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีฟองขนาดจิ๋ว (Ultra fine bubble) ด้วยเครื่องล้างผักเทคโนโลยีฟองขนาดจิ๋ว
จันทร์ 24 สิงหาคม 2563 / ข่าวบริการ

วันที่ 22-23 สิงหาคม 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีฟองขนาดจิ๋ว (Ultra fine bubble) โดยมี อาจารย์มานิตย์ อินทร์คำเชื้อ (หัวหน้าโครงการ) และอาจารย์ นักศึกษา สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรจัดการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีฟองขนาดจิ๋ว (Ultra fine bubble) ด้วยเครื่องล้างผักเทคโนโลยีฟองขนาดจิ๋ว ให้กับกลุ่มเกษตรกร และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งหล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1