โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-26 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-08-26

มทร.ล้านนา จัดการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการปรับปรุงคุณภาพน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค
พุธ 26 สิงหาคม 2563 / ข่าวบริการ

วันที่ 25 สิงหาคม 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับหลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้การปรับปรุงคุณภาพน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค ภายใต้โครงการผลักดันผลงานวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครการหลวง โดยมี ดร.ศิรประภา  ชัยเนตร (หัวหน้าโครงการ) อาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ ให้กับชุมชน เกษตรกร และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยน้ำริน ณ ห้อง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1