โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดการอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้เรื่องการปรับปรุงคุณภาพน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 สิงหาคม 2563 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1698 คน

วันที่ 25 สิงหาคม 2563 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมกับหลักสูตรวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้การปรับปรุงคุณภาพน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภค ภายใต้โครงการผลักดันผลงานวิชาการสู่การใช้ประโยชน์ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครการหลวง โดยมี ดร.ศิรประภา  ชัยเนตร (หัวหน้าโครงการ) อาจารย์ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้ ให้กับชุมชน เกษตรกร และเจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยน้ำริน ณ ห้องประชุม องค์การบริหารส่วนตำบลแม่เจดีย์ใหม่ อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย

ข่าว วรพรต แซ่เฒ้า

ภาพ พิษณุ พรมพราย, จักร์รินทร์ ชื่นสมบัติ