โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-09 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2020-11-09

สถช.ร่วมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี 2562
จันทร์ 9 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2563 ผ.ศ.นทีชัย ผัสดี รองผู้อำนวยการสถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน พร้อมด้วยบุคลากรสถาบันฯ (สถช.) เข้าร่วมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบันอุดมศึกษา ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ ว่าที่ ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์ บุคลากรสถาบันฯ (สถช.) ยังเข้าร่วมเป็นตัวแทนสายสนับสนุน ผู้รับผิดชอบและจัดเก็บข้อมูลโครงการการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้ารับการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการตรวจประเมิน ในวันท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1