โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-02 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-03-02

มทร.ล้านนา ร่วมกับธนาคารออมสินภาค 8 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2563 ณ บ้านห้วยกาน อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน
อังคาร 2 มีนาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม 2564 สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งเป็นศูนย์ประสานงานดำเนินโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาและธนาคารออมสิน จัดกิจกรรมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านห้วยกานเบเกอรี่ ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนแม่บ้านห้วยกานเบเกอรี่ อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2563 โดยมี อาจารย์นฐนัธย์ ใยบัว อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นหัวหน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1