โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-17 | สถาบันถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน

วันที่ : 2021-04-17

มทร.ล้านนา ประกาศรับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) พื้นที่จ้างงาน ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่
เสาร์ 17 เมษายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับสมัครบุคคลโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ดังนี้   ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล ประเภท นักศึกษา จำนวน 1 อัตรา เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวัง COVID ประเภท บัณฑิตจบใหม่ จำนวน 1 อัตรา เจ้าหน้าที่จัดการข้อมูลติดตาม/เฝ้าระวัง COVID ประเภท ประชาชน จำนวน 1 อัตรา   พื้นที่จ้างงาน ตำบลบ้านปง อ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1